Bồn nước inox - năng lượng mặt trời - Megasun - Công ty Gian Nam

Bồn nước inox - năng lượng mặt trời - Megasun - Công ty Gian Nam

Bồn nước inox

Bồn nước Inox MEGASTAR được sản xuất bằng Inox 304 của Nhật Bản - theo dây chuyền hiện đại của Nhật với công nghệ hàn lăn tự động, điều khiển bằng kỹ thuật số giúp mối hàng siêu bền.

Đặc biệt nắm bồn được dập bằng máy tự động với khuôn dập mới nhất hiện nay, nắp đáy bồn được thiết kế hình chảo, tạo áp lực nước cực mạnh.

Ngoài ra nắp đáy bình được dập thành vành đai và được cài chặt vào chân đế, đảm bảo bồn nước không bị tình trạng lọt đáy - gây nghiêng hoặc móp bồn - kể cả trong trường hợp bị rung lắc do mưa bão. Kiểu thiết kế nắp bồn này duy nhất chỉ có ở bồn nước cao cấp MEGASTAR.

1. Bồn nước inox

Bồn nước inox là một thiết bị chứa nước thông dụng, có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, hợp vệ sinh. Tuy nhiên một nhược điểm cần lưu ý khi sử dụng bồn nước inox đó là bồn inox thích hợp nhất với nguồn nước sạch, đã qua xử lý, hàm lượng những chất cấm trong nước ở mức rất thấp, trong phạm vi an toàn

2. Đặc điểm của bồn nước inox MEGASTAR

2.1. Công nghệ hàn lăn tự động

Để đảm bảo chất lượng các mối hàn của bồn nước luôn bền đẹp. Megasun đã đưa công nghệ hàn lăn tự động, điều khiển bằng kỹ thuật số, giúp dây chuyền hoạt động tốt hơn.

2.2. Nắp bồn hiện đại

Được dập bằng máy tự động với khuôn dập mới nhất hiện nay, nắp bồn được thiết kế hình chảo, tạo áp lực nước cực mạnh

2.3. Nắp đáy bồn với công nghệ vành đai chống lọt

Nắp đày bình được dập thành vành đai và được cài chặt vào chân đế, đảm bảo bồn nước không bị lọt phần đáy - gây nghiêng hoặc lọt bồn, kể cả trong trường hợp bị rung lắc do mưa bão.

Kiểu thiết kế bồn này duy nhất chỉ có ở bồn nước cao cấp MEGAS-TAR

3. Thông số kỹ thuật