Bộ 3 ron silicon chụp ty inox máy nước nóng mặt trời

Bộ 3 ron silicon chụp ty inox máy nước nóng mặt trời

Sứ mạng của chúng tôi

Công ty Megasun đã tiên phong trong việc sản xuất và kinh doanh sản phẩm ứng dụng năng lượng mặt trời phục vụ cuộc sống, sản phẩm thân thiện và bảo vệ môi trường từ những ngày đầu mới thành lập. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, sản phẩm của công ty với thương hiệu Megasun đã khẳng định vị trí trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng khắp cả nước. Từ khách hàng là cá nhân đến các tổ chức, cơ quan sản xuất công nghiệp trong và ngoài nước. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm thể hiện ngay tên gọi, đó là không tốn điện, an toàn, độ bền cao và chi phí thấp, góp phần thực hiện chính sách tiết kiệm điện của chính phủ.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun - dòng tấm phẳng

Có thể bạn muốn xem:

Megasun tự hào là đối tác chiến lược trong chương trình “ Quảng bá sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011 – 2015”. Mỗi khách hàng khi mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng từ EVN, tư vấn, miễn phí công lắp đặt.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp sử dụng năng lượng sạch hàng đầu Việt Nam, Công ty máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun luôn nỗ lực trong việc sáng tạo, liên tục nghiên cứu, ứng dụng và đổi mới công nghệ từng sản phẩm nhằm mang lại sự uy tín, tin cậy của người tiêu dùng.

Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng, sản phẩm của chúng tôi ngày càng phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã. Ngoài máy nước nóng năng lượng mặt trời, chúng tôi còn sản xuất, cung cấp và lắp đặt bồn nước inox Megastar, ống nước nóng và phụ kiện PPR, vòi nước nóng lạnh cao cấp, điện năng lượng mặt trời, máy nước nóng bơm nhiệt, thiết bị lưu trữ điện và phụ trợ – linh kiện máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Megasun luôn được người tiêu dùng tin tưởng khi sử dụng và giới thiệu cho những người thân yêu cùng lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời vì những ưu việt riêng:

+ Thân thiện với môi trường: Với hệ thống Megasun 500lít, lượng phát thải của CO2 tránh được hàng năm tương đương với lượng khí thải  nhiên liệu của một chiếc xe vận hành 10.000 km.

+ An toàn: máy không dùng nguồn điện nên không xảy ra cháy nổ, chập điện, không gây nguy hiểm cho con người.

+ Kinh tế: “ đầu tư một lần –  sử dụng dài lâu” sẽ giảm đến 70 – 100% chi phí cho năng lượng vì lò đốt và điện trở sẽ không hoạt động ít nhất 7-12 tháng trong 1 năm, tùy thuộc vào bức xạ mặt trời  của từng vùng và kích thước của hệ thống.

Xem thêm: 4 Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

+ Đơn giản: vô cùng dễ dàng cho việc lắp đặt và sử dụng máy

+ Thẩm mỹ: thiết kế tuyệt vời bên ngoài sản phẩm  máy năng lượng mặt trời Megasun kết hợp với khả năng lắp đặt trên mái nhà, càng khiến ngôi nhà bạn trông hiện đại hơn.

Tiện Nghi: Bạn không còn lo lắng mỗi khi giá điện tăng cao nữa, muốn có nước nóng khi nào sử dụng cũng được, không những tiết kiệm thời gian cho bạn mà hiệu quả kinh tế mang lại cực kỳ cao.

Megasun vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015

Với những tính năng ưu việt nêu trên, vào ngày 11/2/2015, Megasun vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015. Chúng tôi lấy đó là động lực để phát triển mạnh mẽ, là mục tiêu để chúng tôi phấn đấu đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, đổi mới hơn nữa, sáng tạo hơn nữa nhằm đáp ứng sự tin yêu của khách hàng. Các bằng khen, cúp của các lãnh đạo các sở ban ngành trao cho Công ty là phần thưởng khích lệ tinh thần các anh chị em của nhà máy phấn đấu hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để cho ra những sản phẩm chất lượng. Toàn thể cán bộ công nhiên viên Megasun quyết tâm xây dựng thương hiệu phát triển vì cộng đồng.

[ 6/2015 @Megasun Bình Thạnh ]