Tieu chi chọn mua binh nang luong mat troi loai nao tot

Tieu chi chọn mua binh nang luong mat troi loai nao tot

Bình năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất?

Ngày đăng: 17/10/2022

Bạn nên xem kỹ những chứng từ xuất xứ hàng hóa. Và mặc nhiên là bạn phải chọn những nhà phân phối có kinh nghiệm, uy tín và năng lực cao trong công tác sửa chữa bảo hành.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp bình nước nóng năng lượng mặt trời. Đối với khách hàng khi bắt đầu sử dụng bình năng lượng mặt trời rất hay phân vân không biết mua loại nào là tốt nhất cho gia đình.

Tiêu chí chọn mua bình nước nóng năng lượng mặt trời

Quả thật, trước sự đa dạng của từng loại sản phẩm thì để chọn được bình năng lượng mặt trời phù hợp là hết sưc khó khăn. Để chọn được bình nước nóng năng lượng mặt trời tốt cũng tùy theo mức giá cũng như điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Sau đây chúng tôi xin đưa ra những vài lời khuyên cho bạn khi mua bình năng lượng mặt trời.

Thứ nhất: thương hiệu, tính hiệu qủa một sản phẩm có thương hiệu sẽ đảm bảo hơn những loại chưa có tên tuổi. Đối với bất kì một khách hàng nào khi mua cũng muốn bình nước nóng mang lại hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu của họ.

Thứ hai: tính bền vững, bảo hành. Hãy chọn đơn vị bán máy nước nóng năng lượng mặt trời có năng lực bảo hành bảo trì. Điều này rất quan trọng vì máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời là thiết bị lắp ráp nên dù tốt đến mấy cũng phải có những lúc trục trặc. Kỹ thuật thi công đường ống dẫn nước nóng tưởng như đơn giản nhưng khi xảy ra sự cố bị thấm rò rỉ thì sẽ không đơn giản tý tẹo nào.

Thứ ba: tiết kiệm, giá thành phù hợp với kinh tế của bạn. Không phải ai cũng có số tiền lớn để mua bình nóng lạnh xịn. Đa số người dân nước ta lựa chọn  theo hướng ngon-bổ-rẻ. Giá thành vừa tiết kiệm đương nhiên khách hàng không thể bỏ qua.

Thứ tư: dễ sử dụng, tính linh động. Nguyên tắc hoạt động đơn giản không quá phức tạp. Sử dụng nhanh chóng linh động. Nếu có sửa chữa nhà có thể suy chuyển dễ dàng không khó khăn

Thứ năm: đa dạng dung tích, tính an toàn, kiểu dáng thiết kế. Với dung tích phù hợp cho từng hộ gia đình, khi sử dụng còn đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, không sợ bị hư hay rò rỉ.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Megasun là một thương hiệu đến từ Việt Nam. Những sản phẩm của hãng đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường liên minh Châu Âu, nên được rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế đón nhận.

Đặc điểm nổi bật của máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun:

  • Ống thủy tinh lõi đỏ hoặc lõi đồng siêu cứng hiệu suất hấp thụ nhiệt cao.
  • Chân và vỏ bồn làm từ Inox 304 sáng bóng hoặc thép mạ kẽm phủ lớp hợp kim nhôm bền đẹp, chống rỉ sét.
  • Lõi bồn là Inox 316 cao cấp, nhựa PPR, chịu ăn mòn cao.
  • Bảo ôn là Polyurethane, phun bằng máy tự động, giữ nhiệt lên đến 72 giờ.

Nếu bạn muốn mua bình nước nóng năng lượng mặt trời hãy thử trải nghiệm thương hiệu Megasun nhé. Chúc gia đình bạn lựa phù hợp bình năng lượng mặt trời.

Nếu Quý khách còn băn khoăn và cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun Bình Thạnh để những chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm hỗ trợ Quý khách.

Địa chỉ: 218 Nguyễn Xí, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại :(08) 3511 6118

Hotline: 0944.554.554 – 0933.966.366

Email: info@trungtamnangluong.vn

Website : www.trungtamnangluong.vn