Hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng năng lượng tấm kính phẳng

Hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng năng lượng tấm kính phẳng

Hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng năng lượng tấm kính phẳng

Ngày đăng: 08/02/2023

1. Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Có 3 sơ đồ lắp đặt được sử dụng phổ biến hiện nay:

  • Sơ đồ lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mái bằng: Đây là vị trí được xem là thuận tiện bởi mái bằng sẽ giúp thuận tiện di chuyển và quá trình lắp đặt cũng diễn ra nhanh chóng, dễ dàng nhất.
  • Sơ đồ lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mái nghiêng: Đối với những hộ gia đình không có mái bằng thì việc lắp đặt trên mái nghiêng cũng là sự lựa chọn phù hợp.
  • Sơ đồ lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời với bình nóng lạnh: Nhiều gia đình hiện nay lắp đặt theo sơ đồ này nhằm làm nóng nước nhanh chóng và tiết kiệm được điện năng cho bình nóng lạnh.

2. Lắp đặt sản phẩm Máy nước nóng Tấm phẳng Megasun

Bước 1: Kiểm tra hướng lắp đặt, thiết kế bồn nước

Trước khi lắp đặt máy nước nóng tấm phẳng Megasun, công ty Gia Nam tiến hành khảo sát hướng lắp đặt chính nhằm đảm bảo đón nắng cả ngày. Bồn inox được hàn chân thiết kế nâng cao theo yêu cầu kỹ thuật đảm bảo yêu cầu công trình.

Bước 2: Lắp đặt chân đế, giá đỡ máy nước nóng tấm phẳng Megasun

Chân đế được kĩ thuật công ty Gia Nam lắp đặt theo đúng yêu cầu và thiết kế nhà sản xuất, siết chặt ốc. Vừa đảm bảo chịu trọng tải lực khi chứa Bình Bảo ôn và Tấm phẳng; Vừa đảm bảo an toàn công trình và thẩm mỹ công trình.

Bước 3: Đặt tấm phẳng lên khung giá đỡ

Kĩ thuật tiến hành đặt từng tấm phẳng lên giá đỡ, cố định và kết nối các tấm phẳng lại với nhau, siết chặt ốc. để chắc chắn không bị rò rỉ nước.

Bước 4: Đặt Bình Bảo ôn máy nước nóng lên giá đỡ

Bước 5: Thi công hệ thống ống dẫn: hệ thống nước lạnh, hệ thống nước nóng cấp, ống thông hơi với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm

Bước 6: Kiểm tra và bàn giao: Sau khi hoàn thành toàn bộ công trình, Kĩ thuật sẽ tiến hành kiểm tra tất cả các vị trí trên máy nước nóng, xem có bị rò rỉ nước hay không? đảm bảo yêu cầu kĩ thuật và thiết kế hay chưa, nếu gặp lỗi có thể khắc phục ngay.

3. Một số lưu ý trước khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Megasun

Trước khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Megasun thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

3.1. Vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt là yếu tố rất quan trọng bởi đây sẽ là nơi cần có độ chắc chắn, cứng cáp để chịu tải được khối lượng lớn nước mà không gây ảnh hưởng lâu dài.

Đồng thời cần chọn vị trí có độ hấp thụ ánh sáng mặt trời tốt, tránh những vật cản che khuất như mái che, bóng cây,... Thông thường hiện nay người ta thường thiết kế đặt ở trên sân thượng hoặc mái nhà cao.

3.2. Điều kiện nguồn nước

Để máy nước nóng có thể hoạt động hiệu quả thì cần thiết kế nguồn nước thuận lợi. Thông thường người ta sẽ lắp đặt máy nước nóng thấp hơn bồn chứa nước từ 1 đến 2m để nguồn nước được cung cấp thường xuyên.

3.3. Thời điểm lắp đặt

Thời điểm lắp đặt hiệu quả sẽ là buổi sáng vì lúc này lượng nhiệt mặt trời đang tăng dần, khi bạn lắp đặt xong thì cũng có thể kiểm tra quá trình hoạt động máy ngay lập tức thay vì phải chờ đợi đến ngày hôm sau.

4. Giới thiệu các dòng mày nước nóng mặt trời tấm phẳng Megasun

4.1. Máy tấm phẳng - Bình tích hợp không hiệu áp dòng OT-FC

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun tích hợp đây là dòng máy cao cấp nhất hiện nay, công nghệ làm nóng siêu nhanh từ tấm thu nhiệt nhập khẩu Hy Lạp. Sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, an toàn với người sử dụng trực tiếp và môi trường xung quanh. Sản phẩm siêu bền tấm thu nhiệt cường lực tránh bể vỡ gây tai nạn cho người xung quanh. Nguồn nước dẩn chạy trong ống đồng không tiếp xúc trực tiếp bới tấm thu, hay ống thủy tinh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

4.2. Máy tấm phẳng - bình tích hợp chịu áp dòng CT-FC

Dòng máy tấm phẳng bình tích hợp & tách rời là mẫu sản phẩm mới với cộng nghệ sản xuất tấm thu nhiệt dạng phẳng thay cho dạng thanh như trước đây. Với công nghệ này, nước được làm nóng nhanh hơn, không cần cường độ ánh nắng mặt trời phải thật gay gắt mới có thể làm nóng nước. Ngay ở những điều kiện thông thường, hửng nắng gia đình bạn vẫn sẽ có nước nóng để sử dụng từ nguồn năng lượng mặt trời.

4.3. Máy tấm phẳng - Bình tách rời dòng CT-FC-S MÁY

Công nghệ sản xuất nước nóng hiện đại tiết kiệm đến 90% điện năng nhờ trang bị hệ thống 2 tấm phẳng thu nhiệt hiệu suất cao và 1 bồn bảo ôn dung chịu áp dung tích 300L, phục vụ tốt nhu cầu sử dụng nước nóng mọi lúc mọi nơi của hộ gia đình.

5. Lý do nên chọn mua máy nước nóng năng lượng tấm phẳng Megasun 

Sản phẩm Tấm phẳng thu năng lượng mặt trời Megasun đã được Công ty đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam, Lào và Capuchia

Là một trong những thương hiệu đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành xây dựng, Thương hiệu uy tín chất lượng, Sản phẩm vàng,... Ngoài ra sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu (CE mark) đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường liên minh Châu Âu.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm, giải pháp Tiết Kiệm, An Toàn và Hiệu Quả để Khách hàng Việt Nam có cơ hội sở hữu cho gia đình máy nước nóng năng lượng tấm phẳng MEGASUN với chất lượng cao.

Với triết lý của công ty Gia Nam không ngừng cải tiến – Luôn phấn đấu để cung cấp sản phẩm tài chính cho Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty chúng tôi cam kết – luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh – Với tiêu chí: hàng Việt Nam – chất lượng quốc tế. Hàng Việt Nam vì người Việt Nam.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, cách thức mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

6. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ GIA NAM

Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH SX-TM-DV GIA NAM

Mã số thuế: 0304715401

Địa chỉ: 361 Nguyễn Xí, Phường 13, Bình Thạnh, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày cấp giấy phép: 23/11/2006

Điện thoại: 028 3511 6118

Hotline: 0944 554 554

Email: info@TrungTamNangLuong.vn