Máy nước nóng ống thuỷ tinh chân không năng lượng mặt trời megasun

Máy nước nóng ống thuỷ tinh chân không năng lượng mặt trời megasun

Máy nước nóng ống thuỷ tinh chân không

Ngày đăng: 22/11/2022

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời để cung cấp nước nóng dùng trong sinh hoạt. Với tính năng vượt trội cùng sự thân thiện với môi trường, sản phẩm này đang dần trở thành lựa chọn của những người dân hiện đại.

1. Máy nước nóng ống thuỷ tinh chân không là gì?

Máy nước nóng ống thủy tinh chân không là loại máy nước nóng sử dụng các ống chân không được thiết kế đặc biệt để chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sẽ làm nóng nước bên trong ống chân không và theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên sẽ làm nước trong bình chứa nóng dần lên. Thường nhiệt độ cao nhất mà bình nước nóng ống thủy tinh chân không có thể làm nóng là khoảng 70 độ C.

2. Cấu tạo máy nước nóng ống thủy tinh chân không

Ống thủy tinh chân không của máy nước nóng được cấu tạo từ hai ống thủy tinh có khả năng chịu va đập cao. Hai ống thủy tinh này được đặt đồng tâm lồng với nhau và khoảng cách giữa hai ống được hút chân không. Ống thủy tinh bên trong được tráng một lớp màng giúp hấp thu ánh sáng mặt trời và giữ không cho nhiệt bên trong ống khuếch tán ra bên ngoài. Tùy vào lớp màng này được tráng 3 lớp hay 9 lớp mà sẽ có màu sắc khác nhau tùy loại tuy nhiên thường nhìn vào sẽ là màu xanh đen.

3. Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng ống thủy tinh chân không

Khi ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào những ống thủy tinh chân không hoặc các tấm Panel thu nhiệt, với tính năng hấp thụ ánh nắng mặt trời cao, sẽ hấp thụ bức xạ ánh nắng mặt trời rồi chuyển hoá thành nguồn nhiệt năng. Sau đó với nguyên lý tỉ trọng nước lạnh lớn, tỉ trọng nước nóng nhỏ đã tự hình thành nên 1 vòng tuần hoàn tự nhiên (nước lạnh liên tục đi xuống, những ống chân không hoặc các tấm Panel hấp thụ nhiệt năng của ánh nắng mặt trời, tạo thành nguồn nước nóng đi ngược lên và lưu giữ trong bình chứa. Vòng tuần hoàn nước cứ thế chuyển động không ngừng, tạo cho nhiệt độ nước trong bình chứa liên tục tăng dần từ 50°C đến 90°C. Từ đây nguồn nước nóng đã sẵn sàng phục vụ theo nhu cầu sinh hoạt của mọi người.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời để cung cấp nước nóng dùng trong sinh hoạt. Với tính năng vượt trội cùng sự thân thiện với môi trường, sản phẩm này đang dần trở thành lựa chọn của những người dân hiện đại.

4. Giá máy nước nóng ống thủy tinh năng lượng mặt trời

Quý khách hàng đang quan tâm sản phẩm máy nước nóng ống thủy tinh năng lượng mặt trời MEGASUN có thể tham khảo Bảng giá Tại đây

5. Ống thủy tinh chân không bị Vỡ, bạn phải làm gì?

 Làm gì khi bạn phát hiện ống thủy tinh chân không bị vỡ, gọi ngay đơn vị cung cấp sản phẩm, hoặc liên hệ chúng tôi qua HOTLINE: 0944 554 554 để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn ngay biện pháp khắc phục, đồng thời báo giá cung cấp ngay ống thủy tinh chân không mới nhất, để giúp máy nước nóng nhà bạn có thể hoạt động bình thường trở lại, và cung cấp nước nóng cho sinh hoạt gia đình bạn.

6. Nguyên nhân dẫn đến ống thủy tinh chân không bị vỡ

Thường có 02 nguyên nhân chính dẫn đến ống thủy tinh chân không bị vỡ

Ống thủy tinh bị lỗi: trường hợp này rất hiếm có và xảy ra, thường dưới 3%, Và phát hiện ngay sau khi lắp đặt hoàn thiện, khi đó nếu bạn phát hiện và báo cho đơn vị lắp đặt, chắn chắn sẽ được thay Miễn phí ống thủy tinh mới hoàn toàn.
Ống thủy tinh thu nhiệt bị vỡ gây thất thoát nguồn nước

Do tác động của ngoại lực tác động: Ống thủy tinh chân không có thể chịu lực lên đến 2BAR, do đó bạn yên tâm sử dụng nhé. Tuy nhiên, do những yếu tố khách quan như Mưa đá lớn, Đạn của ná bắn chim hay viên gạch công trình nhà kế bên rơi,... tất nhiên sẽ làm ống thủy tinh bể ngay tức thì. Lúc này, nếu bạn không phát hiện kịp thời sẽ bị thất thoát nước, và Nguyên nhân làm tăng Hóa đơn tiền điện nhà bạn. Vậy nên sau mỗi lần mưa gió, bạn nên cần kiểm tra hệ thống thiết bị ngoài trời, nhất là Máy nước nóng năng lượng mặt trời.

7. Có nên lắp đặt máy nước nóng ống thủy tinh chân không?

 Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy tinh chân không được sử dụng rất phổ biến hiện nay vì giá thành rẻ cũng như khả năng làm nóng tốt. Để suy nghĩ kĩ hơn về việc có nên lắp đặt máy nước nóng ống thủy tinh chân không hay không thì mời các bạn tham khảo về đặc điểm của nó nhé:

  • Giá thành rẻ: Máy nước nóng ống thủy tinh chân không là loại bình có giá thành rẻ nhất hiện nay. So với loại máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu thì giá thường rẻ hơn từ 2 - 3 triệu đồng.
  • Dễ thay thế ống khi hỏng hóc: Một ưu điểm rất đáng kể của loại máy nước nóng ống thủy tinh chân không là dễ dàng thay thế khi bị hỏng với giá thành thay thế cũng rất rẻ.
  • Hiệu suất làm nóng khá tốt: Các nhà sản xuất máy nước nóng ống thủy tinh chân không đều khẳng định hiệu suất làm nóng của ống chân không rất tốt. Ống có thể hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển thành nhiệt năng với nhiệt độ gấp 3 lần so với nhiệt độ môi trường.
  • Sau một thời gian sử dụng ống chân không có thể bị bám cặn và rêu: Do nước chảy vào ống chân không và được làm nóng trực tiếp nên không thể tránh khỏi việc có cặn bẩn và rong rêu có thể phát triển bên trong ống sau một thời gian sử dụng. Khi đó, các bạn cần phải vệ sinh ống chân không ngay để đảm bảo hiệu suất làm nóng của bình.

8. Máy nước nóng ống thủy tinh chân không có tác dụng gì?

Ống thủy tinh hay còn được gọi là ống chân không (ống thu nhiệt) là một trong những bộ phận không thể tách rời của máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống giữ vai trò quan trọng nhất trong việc hấp thụ nhiệt và đun nóng nước. Khi cần hoạt động các ống này sẽ hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời, làm nước nóng lên, nước nóng sẽ được lưu trữ ở bình bảo ôn nhằm cung cấp nước nóng cho sử dụng. Do đó, nếu như những ống thủy tinh này không may bị hỏng thì chắc chắn rằng gia đình bạn hoàn toàn sẽ không có nguồn nước nóng từ thiết bị này để sử dụng.

9. Mua máy nước nóng ống thủy tinh chân không năng lượng mặt trời ở đâu uy tín

 Công ty Megasun đã tiên phong trong việc sản xuất và kinh doanh sản phẩm ứng dụng năng lượng mặt trời phục vụ cuộc sống, sản phẩm thân thiện và bảo vệ môi trường từ những ngày đầu mới thành lập. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, sản phẩm của công ty với thương hiệu Megasun đã khẳng định vị trí trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng khắp cả nước. Từ khách hàng là cá nhân đến các tổ chức, cơ quan sản xuất công nghiệp trong và ngoài nước. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm thể hiện ngay tên gọi, đó là không tốn điện, an toàn, độ bền cao và chi phí thấp, góp phần thực hiện chính sách tiết kiệm điện của chính phủ.

Megasun tự hào là đối tác chiến lược trong chương trình “ Quảng bá sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011 – 2015”. Mỗi khách hàng khi mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng từ EVN, tư vấn, miễn phí công lắp đặt.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp sử dụng năng lượng sạch hàng đầu Việt Nam, Công ty máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun luôn nỗ lực trong việc sáng tạo, liên tục nghiên cứu, ứng dụng và đổi mới công nghệ từng sản phẩm nhằm mang lại sự uy tín, tin cậy của người tiêu dùng.

Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng, sản phẩm của chúng tôi ngày càng phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã. Ngoài máy nước nóng năng lượng mặt trời, chúng tôi còn sản xuất, cung cấp và lắp đặt bồn nước inox Megastar, ống nước nóng và phụ kiện PPR, vòi nước nóng lạnh cao cấp, điện năng lượng mặt trời, máy nước nóng bơm nhiệt, thiết bị lưu trữ điện và phụ trợ – linh kiện máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Megasun luôn được người tiêu dùng tin tưởng khi sử dụng và giới thiệu cho những người thân yêu cùng lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời vì những ưu việt riêng:

Thân thiện với môi trường: Với hệ thống Megasun 500lít, lượng phát thải của CO2 tránh được hàng năm tương đương với lượng khí thải nhiên liệu của một chiếc xe vận hành 10.000 km.

An toàn: máy không dùng nguồn điện nên không xảy ra cháy nổ, chập điện, không gây nguy hiểm cho con người.

Kinh tế: “ đầu tư một lần – sử dụng dài lâu” sẽ giảm đến 70 – 100% chi phí cho năng lượng vì lò đốt và điện trở sẽ không hoạt động ít nhất 7-12 tháng trong 1 năm, tùy thuộc vào bức xạ mặt trời của từng vùng và kích thước của hệ thống.

Đơn giản: vô cùng dễ dàng cho việc lắp đặt và sử dụng máy

Thẩm mỹ: thiết kế tuyệt vời bên ngoài sản phẩm máy năng lượng mặt trời Megasun kết hợp với khả năng lắp đặt trên mái nhà, càng khiến ngôi nhà bạn trông hiện đại hơn.

Tiện Nghi: Bạn không còn lo lắng mỗi khi giá điện tăng cao nữa, muốn có nước nóng khi nào sử dụng cũng được, không những tiết kiệm thời gian cho bạn mà hiệu quả kinh tế mang lại cực kỳ cao.

 

Megasun vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015

Với những tính năng ưu việt nêu trên, vào ngày 11/2/2015, Megasun vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015. Chúng tôi lấy đó là động lực để phát triển mạnh mẽ, là mục tiêu để chúng tôi phấn đấu đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, đổi mới hơn nữa, sáng tạo hơn nữa nhằm đáp ứng sự tin yêu của khách hàng. Các bằng khen, cúp của các lãnh đạo các sở ban ngành trao cho Công ty là phần thưởng khích lệ tinh thần các anh chị em của nhà máy phấn đấu hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để cho ra những sản phẩm chất lượng. Toàn thể cán bộ công nhiên viên Megasun quyết tâm xây dựng thương hiệu phát triển vì cộng đồng.

10. Tại sao nên chọn mua máy nước nóng ống thủy tinh chân không năng lượng mặt trời Megasun

Công ty Gia Nam là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời – ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN được công ty sản xuất trên dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của Nhật Bản, Australia. Với dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại hàng đầu Việt Nam và hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới công nghệ sản xuất nhằm mang lại các sản phẩm và dịch vụ hiện đại, thân thiện với môi trường.

Thương hiệu MEGASUN đã được Công ty đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam, Lào và Capuchia – là một trong những thương hiệu đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như : Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành xây dựng, Thương hiệu uy tín chất lượng, Sản phẩm vàng,… Ngoài ra sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu (CE mark) đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường liên minh Châu Âu.

Sứ mệnh của công ty Gia Nam là chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm, giải pháp Tiết Kiệm, An Toàn và Hiệu Quả để Khách hàng Việt Nam có cơ hội sở hữu cho gia đình máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN với chất lượng cao. Đồng thời góp phần nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn cho người Việt Nam.

Tầm nhìn của công ty Gia Nam là trở thành nhà cung cấp dịch vụ Năng Lượng Mặt Trời có uy tín và được tin tưởng nhất tại Việt Nam. Ngoài ứng dụng cho các hộ gia đình – công ty Gia Nam đã đem thương hiệu Megasun ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: Nhà hàng , khách sạn, resort , Bệnh viện, Nhà máy chế biến thực phẩm , đồ uống, nhà máy chế biến thủy hải sản, …

Chiến lược kinh doanh của công ty Gia Nam: Kinh doanh truyền thống kết hợp với Online. Chúng tôi đang từng bước xây dựng hệ thống online với trang web http://trungtamnangluong.com/. Ngoài những khách hàng thường xuyên của công ty chúng tôi còn mong muốn kết nối thêm nhiều khách hàng, đối tác hơn nữa.

Triết lý của công ty Gia Nam không ngừng cải tiến – Luôn phấn đấu để cung cấp sản phẩm tài chính cho Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi luôn cải tiến quy trình hoạt động, sẵn sàng đương đầu với thử thách để tìm ra và thực hiện những giải pháp đầy tính sáng tạo. Tất cả nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đến cho các đại lý và khách hàng Gia Nam.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là hướng tới cung cấp các dịch vụ vượt ngoài mong đợi của Khách hàng. Chúng tôi không bao giờ hài lòng với thành tích đạt được và không ngừng tìm kiếm những sự đột phá mới.

Công ty chúng tôi cam kết – luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh – Với tiêu chí: hàng Việt Nam – chất lượng quốc tế. Hàng Việt Nam vì người Việt Nam.

11. Chính sách mua hàng - bảo hành - bảo trì tại Gia Nam

 11.1. Bảo Hành

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

A. QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, bảo hành được tính cả sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có phiếu bảo hành hợp lệ của Công ty TNHH SX MEGASUN, sản phẩm được bảo hành phải đúng chủng loại được ghi trên phiếu bảo hành. (Phiếu bảo hành phải là phiếu bảo hành gốc do Công ty TNHH SX MEGASUN phát hành).

B. NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành hay các giấy tờ liên quan (Phiếu xuất kho, hợp đồng).

– Sản phẩm được bảo hành không đúng với mã sản phẩm ghi trên phiếu bảo hành do Công ty TNHH SX MEGASUN phát hành.

– Phiếu bảo hành bị rách hoặc bị tẩy xóa, sửa đổi.

– Sử dụng các thiết bị khác có công suất lớn làm hư hại đến sản phẩm hoặc tự ý thiết kế, chế tạo thêm các tính năng khác cho sản phẩm.

– Ống thông hơi gắn quá cao (quy định tối đa 1.5 mét) vì khi gắn ống thông hơi quá cao sẽ làm thoát khí không kịp khi trời nắng to, khi gió lớn sẽ làm rung lắc ống thông hơi dẫn đến rách ron silicon, xì chảy nước, co ruột bình nước nóng. Trong trường hợp ống thông hơi cao quá quy định trên chúng tôi khuyến nghị nên lắp thêm bình phụ giảm áp ở phía trên máy khi đó ống thông hơi chỉ còn cao khoảng 30cm cho dù bồn lạnh đặt ở độ cao bao nhiêu, tạo sự an tâm, tiết kiệm, và tăng tuổi thọ cho bình nước nóng năng lượng.

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa hoặc tự thay đổi cấu trúc của máy bởi những người không phải là nhân viên hoặc đại lý của Công ty TNHH SX MEGASUN.

– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, do thiên tai, gãy ống thông hơi, hỏa hoạn, nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn…. làm hỏng hóc thiết bị.

– Trường hợp sản phẩm của Quý khách mua nhưng nhân viên hoặc đại lý của Công ty TNHH SX MEGASUN ghi nhầm lẫn thông tin về mã sản phẩm trên phiếu bảo hành. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại công ty, hóa đơn, phần mềm của Công ty TNHH SX MEGASUN đã lưu để giải quyết cho khách hàng.

 11.2. Bảo Trì

Bảo trì, bảo dưỡng: Bao gồm lau chùi sản phẩm, vệ sinh sản phẩm, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị).

Thời gian bảo trì, bảo dưỡng sẽ diễn ra 12 tháng 01 lần trong suốt thời gian bảo hành. Vui lòng liên hệ công ty để đăng ký bảo dưỡng.

11.3.  Những chính sách cam kết bảo trì, Bảo hành, Đổi trả hàng

1. Đối với những sản phẩm Công ty TNHH SX MEGASUN bán ra trong vòng 01 tháng, đủ điều kiện bảo hành nếu có vấn đề gì trục trặc liên quan về mặt kỹ thuật sản xuất (trừ những trường hợp rò rỉ tại các đầu nối) Công ty TNHH SX MEGASUN sẽ đổi ngay cho Quý khách một sản phẩm mới 100%.

2. Đối với các sản phẩm phải mang trở về nhà máy để bảo hành Công ty TNHH SX MEGASUN cam kết sẽ trả hàng bảo hành cho Quý khách tối đa trong 10 ngày làm việc. Trong trường hợp sản phẩm đó Công ty không tiếp tục sản xuất và kinh doanh thì hai bên sẽ có những thỏa thuận để đi đến thống nhất giữa 2 bên.

A. THỜI GIAN

– Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, chậm nhất trong vòng 24 giờ nhân viên hoặc đại lý của Công ty TNHH SX MEGASUN sẽ có mặt để khắc phục sự cố kể từ khi nhận được thông báo trong phạm vi TP.HCM, Biên Hòa, Vũng Tàu, Bình Dương. Ngoài phạm vi trên sẽ là 48 giờ.

– Nếu thời gian thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến ngày làm việc hôm sau để xử lý.

– Trong những trường hợp khẩn cấp, khách hàng có thể liên hệ với đường dây nóng 0944.554.554 chúng tôi sẽ ưu tiên giải quyết kể cả trong trường hợp ngoài giờ hành chính hoặc ngày lễ.

B. CÁC CAM KẾT KHÁC

– Tất cả các cam kết chỉ áp dụng đối với các sản phẩm máy và thiết bị đủ điều kiện bảo hành.

– Các sản phẩm sau khi được mang về bảo hành sẽ được Công ty TNHH SX MEGASUN thông báo thời gian trả lại sản phẩm (Công ty cam kết sẽ giải quyết trong thời gian sớm nhất), sản phẩm được trả lại cho khách hàng có thể sẽ không giống y như ban đầu khách hàng gửi vì sản phẩm có thể được tháo dỡ ra để bảo hành (do vậy sản phẩm có thể mới hoặc cũ hơn).

– Trường hợp sản phẩm hỏng của Quý khách không thể sửa chữa được mà sản phẩm đó Công ty không còn lưu hành trên thị trường thì Công ty chúng tôi sẽ đổi cho Quý khách sản phẩm khác hoàn toàn tương đương với sản phẩm cũ nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp Quý khách chưa ưng ý với sản phẩm thay thế tương đương thì hai bên sẽ thỏa thuận theo giá thị trường của thiết bị tương đương.

 LIÊN HỆ, THẮC MẮC, KHIẾU NẠI VỀ VẤN ĐỀ ĐỔI HÀNG, BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Nếu Quý khách chưa hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, vui lòng liên hệ:

12. Thông tin liên hê

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ GIA NAM

Địa chỉ: 361 Nguyễn Xí, P. 13, Bình Thạnh, TP. HCM

Email: info@TrungTamNangLuong.vn

Hotline: (028) 3511 6118

Di dộng: 0944.554.554

Website: http://trungtamnangluong.vn/