Bồn năng lượng mặt trời Megasun - địa chỉ mua hàng uy tín tại TPHCM

Bồn năng lượng mặt trời Megasun - địa chỉ mua hàng uy tín tại TPHCM

Bồn năng lượng mặt trời Megasun - địa chỉ mua hàng uy tín tại TPHCM

Ngày đăng: 16/11/2022

Bồn năng lượng mặt trời Megasun là gì? Cấu tạo, nguyên lý hoạt động ra sao? Gia Nam hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp và giới thiệu top sản phẩm Bồn nước nóng Bồn năng lượng mặt trời Megasun đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này thì cùng Gia Nam tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1. Bồn năng lượng mặt trời Megasun là gì? 

Bồn nước nóng năng lượng mặt trời magasun là thiết bị được sử dụng nguồn năng lượng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Bồn nước nóng năng lượng mặt trời megasun hoạt động bởi một bộ thu hút ánh sáng trực tiếp mặt trời và sau đó làm nóng nước trong Bồn.

2. Cấu tạo Bồn nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

2.1. Cấu tạo của Bồn nước nóng năng lượng mặt trời

Cấu tạo của Bồn nước nóng năng lượng mặt trời Megasun gồm 3 bộ phận chính là bộ phận hấp thụ nhiệt, Bồn chứa nước nóng và giá đỡ.

2.2. Bộ phận hấp thụ nhiệt

Đây là bộ phận hết sức quan trọng của một máy nước nóng năng lượng mặt trời. Ống hấp thụ nhiệt của một máy nước nóng năng lượng mặt trời gồm có hai lớp với khả năng chịu được va đập cao và ở giữa là lớp chân không. Tác dụng của bộ phận này là hấp thụ và truyền nhiệt để làm nóng nước.

Máy nước nóng mặt trời có 3 loại:

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không: Sử dụng ống chân không là bộ phận hấp thụ nhiệt, được phủ 5 lớp lõi vàng.
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống dầu: Sử dụng ống dầu là bộ phận hấp thụ nhiệt, được phủ 3 lớp đồng, bạc, titan giúp hấp thụ nhiệt tốt.
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng: Sử dụng tấm phẳng làm bộ phận hấp thụ nhiệt, được bảo vệ bằng một lớp cường lực cao cấp.

2.3. Bồn chứa nước nóng

Bồn chứa nước nóng là Bồn bảo ôn 3 lớp, thường được chế tạo từ chất liệu inox SUS 304 cao cấp với ưu điểm là vô cùng bền bỉ. Ngoài ra, Bồn còn có khả năng cách nhiệt cực kì tốt nhờ vào hợp chất bảo ôn phức hợp. Hơn nữa, Bồn có thể chịu được nhiệt độ lên tới 160 độ C và có khả năng giữ nhiệt kéo dài tới 72 giờ.

2.4. Giá đỡ

Giá đỡ của Bồn nước nóng năng lượng mặt trời Megasun được làm từ thép không gỉ hoặc inox. Bộ phận này được thiết kế một cách đặc biệt với góc nghiêng thích hợp để đón lấy ánh sáng mặt trời tại vị trí tốt nhất, giúp hấp thụ nhiệt tối ưu. Ngoài ra, giá đỡ còn có tác dụng gắn kết các bộ phận khác trên máy, tạo ra cấu trúc chắc chắn đồng thời đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

3. Nguyên lý hoạt động của Bồn nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Do cấu tạo Bồn nước nóng năng lượng mặt trời Megasun đặc thù nêu trên mà thiết bị này hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính. Tức là biến đổi quang năng thành nhiệt năng để làm nóng nước. Nguyên lý hoạt động Bồn năng lượng mặt trời chi tiết xem Tại Đây

4.  Tại sao nên mua Bồn nước nóng năng lượng mặt trời?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có ưu điểm tiện lợi, không sợ bị điện giật, giá lại rẻ vì chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng trong thời gian dài. Mặc dù mức phí đầu tư ban đầu khá cao, song Bồn nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có tuổi thọ trung Bồn khoảng từ 12-15 năm nên tính ra không đắt.

Theo các nhà chuyên môn, sử dụng một module loại này sẽ tiết kiệm được khoảng từ 2.000-2.500 KW/h điện hằng năm so với các thiết bị chạy bằng điện có cùng chức năng, đồng thời lại rất an toàn, không sợ bị điện giật hay cháy nổ. Chính vì vậy nhu cầu lắp đặt, sử dụng loại thiết bị này cho nhà ở, khách sạn, nhà hàng… đang tăng rất mạnh.

5. Dung tích Bồn nước nóng năng lượng mặt trời Megasun phổ biến hiện nay

5.1. Bồn nước nóng năng lượng mặt trời 130l

Dung tích Bồn nước nóng năng lượng mặt trời Megasun 130l là một trong những sự lựa chọn thích hợp cho những gia đình có có từ 3-4 thành viên. Đặc biệt là sẽ rất phù hợp với những gia đình nhỏ gồm 2 vợ chồng và 2 con nhỏ. Đây hiện là một trong số những sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích được nhiều khách hàng mua nhất hiện nay, nó cũng khá thích hợp với phần đông các gia đình Việt.

5.2. Bồn nước nóng năng lượng mặt trời 160l

Dung tích 160 lít nước, các gia đình có 3-4 thành viên có thể lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời 160l cho gia đình mình. Dung tích Bồn nước nóng năng lượng mặt trời Megasun 160l này có thể thích hợp với gia đình có từ 4-5 thành viên vẫn đảm bảo hiệu quả. Máy nước nóng năng lượng mặt trời 160l là một trong số những dung tích bán chạy nhất hiện nay, với chi phí không cao hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời 130l bao nhiêu, nhiều gia đình có ít người vẫn mạnh dạn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời 180 lít cho gia đình để đảm bảo được sử dụng một cách thoải mái nhất.

5.3. Bồn nước nóng năng lượng mặt trời 180l

180 lít là dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời ở mức trung Bồn của các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay, Bồn nước nóng năng lượng mặt trời 180l phù hợp với những gia đình có 4-5 thành viên, với số lượng người sử dụng như vậy thì Máy nước nóng năng lượng mặt trời đáp ứng hiệu quả tốt nhất. Với những gia đình nhu cầu sử dụng nước nóng hàng ngày không nhiều thì máy nước nóng năng lượng mặt trời 180 lít có thể sử dụng cho gia đình 5-6 người. Với dung tích 180l, máy nước nóng năng lượng mặt trời 180l cũng đang nằm trong top các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời bán chạy nhất hiện nay.

Với những kiểu dung tích phổ biến như trên, hi vọng có thể sẽ giúp mọi người lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích phù hợp. 

6. Tư vấn mua Bồn nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp Bồn nước nóng năng lượng mặt trời Megasun. Đối với khách hàng khi bắt đầu sử dụng Bồn năng lượng mặt trời rất hay phân vân không biết mua loại nào là tốt nhất cho gia đình.

Quả thật, trước sự đa dạng của từng loại sản phẩm thì để chọn được Bồn năng lượng mặt trời phù hợp là hết sưc khó khăn. Để chọn được Bồn nước nóng năng lượng mặt trời tốt cũng tùy theo mức giá cũng như điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Sau đây chúng tôi xin đưa ra những vài lời khuyên cho bạn khi mua Bồn năng lượng mặt trời Megasun.

Thứ nhất: Thương hiệu, tính hiệu qủa một sản phẩm có thương hiệu sẽ đảm bảo hơn những loại chưa có tên tuổi. Đối với bất kì một khách hàng nào khi mua cũng muốn Bồn nước nóng mang lại hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu của họ.

Thứ hai: Tính bền vững, bảo hành. Hãy chọn đơn vị bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có năng lực bảo hành bảo trì. Điều này rất quan trọng vì máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời là thiết bị lắp ráp nên dù tốt đến mấy cũng phải có những lúc trục trặc. Kỹ thuật thi công đường ống dẫn nước nóng tưởng như đơn giản nhưng khi xảy ra sự cố bị thấm rò rỉ thì sẽ không đơn giản tý tẹo nào.

Thứ ba: Tiết kiệm, giá thành phù hợp với kinh tế của bạn. Không phải ai cũng có số tiền lớn để mua Bồn nóng lạnh xịn. Đa số người dân nước ta lựa chọn theo hướng ngon-bổ-rẻ. Giá thành vừa tiết kiệm đương nhiên khách hàng không thể bỏ qua.

Thứ tư: dễ sử dụng, tính linh động. Nguyên tắc hoạt động đơn giản không quá phức tạp. Sử dụng nhanh chóng linh động. Nếu có sửa chữa nhà có thể suy chuyển dễ dàng không khó khăn

Thứ năm: đa dạng dung tích, tính an toàn, kiểu dáng thiết kế. Với dung tích phù hợp cho từng hộ gia đình, khi sử dụng còn đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, không sợ bị hư hay rò rỉ.

Nếu bạn muốn mua Bồn nước nóng năng lượng mặt trời Megasun hãy chú ý đến những yêu cầu này nhé. Chúc gia đình bạn lựa phù hợp Bồn năng lượng mặt trời.

Nếu bạn cần tư vấn thêm có thể liên hệ hotline: 0944 554 554 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhé

7. Top 5 Bồn nước nóng năng lượng mặt trời Megasun tốt nhất 2022

7.1. Máy nước nóng MEGASUN KAS-SUPER

Máy năng lượng mặt trời Megasun dòng KAS-SUPER là dòng sản phẩm cao cấp, sử dụng các vật liệu có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn nước. Gia Nam với hệ thống phân phối chính hãng chúng tôi cam kết cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun chính hãng 100%, giao hàng và lắp đặt nhanh chóng trong ngày, dịch vụ sau bán hàng chu đáo. => Chi tiết sản phẩm xem tại đây

 

7.2.  nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng megasun - phiên bản đặc biệt

Phiên bản đặc biệt này có gì nổi trội hơn?

 • Thách thức với thời tiết bằng giải pháp kết hợp công nghệ gia nhiệt bằng điện trở và bằng bơm nhiệt Heatpump.
 • Tối ưu diện tích nhỏ với lượng nước nóng cực nhiều.
 • Có thể thiết kế nước nóng làm 2 trạm để rút ngắn thời gian chờ nước nóng và hạn chế nước lạnh trong đường ống ( khi kết hợp bơm nhiệt tích hợp).
 • Đáp ứng nhu cầu nước nóng liên tục mà vẫn tiết kiệm và an toàn.
 • Tấm thu lớn hơn cho nhiệt độ nước trong bồn bảo ôn cao hơn, nhiều nước nóng hơn.

7.3. Máy nước nóng năng lượng tấm phẳng di động

Máy nước nóng năng lượng tấm phẳng di động là dòng sản phẩm cao cấp được Megasun nhập khẩu từ Hy Lạp. Dòng máy có hiệu suất làm nóng cao, giá cả cạnh tranh. Với các đặc điểm như sau:

 • Hiệu suất hấp thu cao hơn 15% so với các máy nước nóng dùng bộ trao đổi nhiệt
 • Phù hợp với mọi gia đình, có thể lắp đặt mọi nơi
 • Không chi phí lắp đặt
 • Không chi phí bảo trì hàng năm
 • Hoạt động hiệu quả suốt năm
 • Sản phẩm đạt giải thưởng thiết kế sáng tạo của Cộng đồng Châu Âu
 • Bền bỉ với môi trường do làm từ vật liệu cao cấp, chịu UV
 • Không bị đóng băng trong mùa đông
 • Bền hơn so với các loại máy nước nóng thông dụng
 • Cho nước nóng từ 12 – 16 giờ / ngày
 • Hoạt động ngay cả trong những ngày trời nhiều mây
 • Có thể kết nối với bộ trao đổi nhiệt hoặc hệ thống nước nóng trung tâm
 • Phù hợp với mọi thiết kế ngoại thất
 • Ứng dụng rộng rãi: nhà hàng, khách sạn, trung tâm thể thao, bệnh viện, tổ chức công cộng hoặc cá nhân, du thuyền,…
 • Chất lượng đẳng cấp quốc tế từ Helioakmi (Hy Lạp)

7.4. Dòng máy tấm phẳng – Bồn tách rời MEGASUN VS

Dòng máy tấm phẳng – Bồn tách rời MEGASUN VS với tấm phẳng thu năng lượng mặt trời của MEGASUN được chế tạo vững chắc, công nghệ tân tiến nhất hiện nay phù hợp cho tất cả hệ thống năng lượng mặt trời – sử dụng đối lưu tự nhiên hoặc cưỡng bức. Quá trình sản xuất và các nguyên vật liệu được sử dụng loại cao cấp chuyên dùng để tạo ra các tấm thu có hiệu suất hấp thụ năng lượng cao ngay cả trong khi cường độ bức xạ không đủ mạnh (nắng yếu).=> Thông tin sản phẩm xem tại đây

7.5. Dòng máy tấm phẳng – Bồn tích hợp

Máy tấm phẳng Bồn tích hợp Megasun là dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời được Megasun nhập khẩu trực tiếp từ Hy Lạp, công nghệ hấp thu nhiệt bông thủy tinh mang lại hiệu suất làm nóng tối đa. Gia đình bạn lúc nào cũng có nước nóng dùng mà không lo lắng tốn nhiều tiền điện.=> Thông tin chi tiết xem tại đây

8. Vì sao sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là đầu tư chứ không phải chi phí

Sử dụng Bồn nước nóng năng lượng mặt trời Megasun bền, lâu dài tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, máy nước nóng năng lượng mặt trời mang lại cảm giác thoải mái, yên tâm khi sử dụng.

8.1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời có đắt không?

Nhiều người còn băn khoăn về việc mua Bồn năng lượng mặt trời Megasun. Bởi vì, mua nó ban đầu phải mất 7 – 10 triệu. Nhưng nhiều người sử dụng đã chia sẻ rằng: dùng máy năng lượng mặt trời là đầu tư, chứ không phải là chi phí.

Lắp đặt một máy nước nóng năng lượng mặt trời, cả gia đình bạn sẽ dùng nước nóng… miễn phí. Máy nước nóng năng lượng mặt trời còn rất hiệu quả về mặt kinh tế nếu bạn đang sở hữu một căn nhà 3-4 tầng lầu.

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, người sử dụng không cần phải bận tâm đến việc thanh toán hóa đơn tiền điện mỗi tháng nữa. Chỉ cần sau hai năm, người sử dụng xem như được hoàn vốn và sẽ dùng miễn phí hoàn toàn nước được làm nóng từ nguồn NLMT cho khoảng thời gian về sau.

8.2. Máy nước nóng năng năng lượng mặt trời Megasun dùng bao lâu?

Tuổi thọ của máy cũng đạt trung Bồn từ 7 -10 năm. Như vậy, 5 – 8 năm sau, người sử dụng hoàn toàn là miễn phí. Không chỉ dùng để tắm rửa, máy nước nóng năng lượng mặt trời còn cung cấp nước nóng cho mọi sinh hoạt khác trong gia đình, chẳng hạn như đun nấu.

Sử dụng Bồn nước nóng năng lượng mặt trời thực sự tiết kiệm được rất nhiều tiền cho bạn. Người giàu đầu tư, người nghèo mua tiêu sản và trả chi phí. Việc đầu tư máy nước nóng dùng cho gia đình cho 10 năm tới hay không, đó là quyết định ngay hôm nay.

Tóm lại, gia đình bạn sử dụng Bồn nước nóng năng lượng mặt trời là đâu tư chứ không phải chi phí.

9. Bồn nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có giá bao nhiêu tiền

Bảng giá và thông số kỹ thuật sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy tinh, Máy tấm phẳng MEGASUN, phụ kiện PPR và bồn nước inox MEGASTAR chi tiết xem BẢNG GIÁ hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0944 554 554 để được hỗ trợ tư vấn

10. Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cần những điều kiện gì?

10.1. Chi phí

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời gồm 2 loại phí: Hệ thống máy; Hệ thống ống & phụ kiện dẫn nước nóng đến các điểm sử dụng

10.2. Vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Mái nhà: Những mái nhà có nắng đều có thể lắp đặt được máy nước nóng năng lượng mặt trời. Các vị trí lắp thường là trên sàn bê tông, mái tôn, mái ngói hoặc khung gia cố.

Hướng: Các hướng đông, tây & nam không có vật chắn nắng để bảo đảm máy được tiếp nắng suốt cả ngày. Các quốc gia ở nửa bán cầu bắc như Việt Nam lắp nghiêng về hướng nam.

Độ nghiêng: Độ nghiêng tương đương vĩ độ của địa phương. Việt Nam nằm ở 8-22 độ Bắc, độ nghiêng tiếp nắng tốt nhất khu vực miền nam khỏang 15-20 độ. Độ nghiêng cao qúa sẽ hạn chế tiếp nắng, độ an tòan không cao, tốn phí nâng bồn nước lạnh, thẩm mỹ kém.

10.3. Hệ thống ống cấp nước nóng

Ống cấp nước nóng được dùng phổ biến hiện nay là ống chịu nhiệt PP-R (polypropylen random), ngòai ra có thể dùng ống nhôm nhựa phức hợp, ống inox, ống đồng,…Hệ thống ống cấp nước nóng được lắp song song với ống cấp nước lạnh. Tiết diện ống phải hợp lý, không nên lớn quá và cũng không được nhỏ quá.

Các công trình mới xây tiện thi công hệ thống ống cấp nước hơn công trình cũ, nhưng hầu hết mọi công trình đều có thể thực hiện được.

10.4. Nguồn cấp nước lạnh vào máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Bồn chứa nước sạch cao hơn bồn máy năng lượng mặt trời: cấp nước theo nguyên lý hai Bồn thông nhau. Bồn chứa nước sạch thấp hơn bồn máy năng lượng mặt trời: cấp nước bằng bơm trợ lực công suất nhỏ (100-120W) qua van chuyên dụng.

Cấp nước vào bồn năng lượng mặt trời trực tiếp từ nguồn nước thành phố hoặc nguồn nước khu vực: giống nguyên tắc cấp nước bằng bơm trợ lực.

* Lưu ý:Nếu bồn năng lượng mặt trời lọai kinh tế – áp lực thấp thì không được bơm nước lạnh trực tiếp vào bồn.

11. Hướng dẫn cách lắp đặt Bồn phụ trợ máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Để lắp Bồn phụ cho máy năng lượng mặt trời chuẩn, bạn cần làm theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây. Nếu trong quá trình làm cần hỗ trợ tư vấn, bạn hãy liên hệ ngay đến số Hotline: 0944 554 554 để được các kỹ thuật viên giải đáp mọi thắc mắc của mình. Quy trình các bước lắp đặt diễn ra cụ thể như sau:

Bước 1: Lắp phao cơ cho Bồn nước phụ

Bước 2: Xác định và cố định vị trí đặt bồn phụ

Bước 3: Tiến hành lắp đặt hệ thống nước lạnh vào vòi nối với Bồn phụ

12. Địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun chính hãng uy tín tại TPHCM

Bồn nước nóng năng lượng mặt trời đang ngày càng trở thành vật dụng gia đình không thể thiếu. Máy được sử dụng rộng rãi ở các đô thị, bởi sản phẩm này hoạt động khá an toàn và tiết kiệm điện năng cho các gia đình. Tại Việt Nam nhất là thành phố Hồ Chí Minh các gia đình điều sử dụng máy nước nóng, vì năng lượng mặt trời có quanh năm. Nhưng chọn địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Hồ Chí Minh uy tín thì không phải ai cũng biết.

Công ty Gia Nam là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời – ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời được công ty sản xuất trên dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của Nhật Bản, Australia. Với dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại hàng đầu Việt Nam và hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới công nghệ sản xuất nhằm mang lại các sản phẩm và dịch vụ hiện đại, thân thiện với môi trường.

Thương hiệu MEGASUN đã được Công ty đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam, Lào và Capuchia – là một trong những thương hiệu đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như : Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành xây dựng, Thương hiệu uy tín chất lượng, Sản phẩm vàng,… Ngoài ra sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu (CE mark) đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường liên minh Châu Âu.

13. Lý do nên chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thương hiệu MEGASUN đã được Công ty đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam, Lào và Capuchia

Là một trong những thương hiệu đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như : Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành xây dựng, Thương hiệu uy tín chất lượng, Sản phẩm vàng,... Ngoài ra sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu (CE mark) đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường liên minh Châu Âu.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm, giải pháp Tiết Kiệm, An Toàn và Hiệu Quả để Khách hàng Việt Nam có cơ hội sở hữu cho gia đình máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN với chất lượng cao.

Với triết lý của công ty Gia Nam không ngừng cải tiến – Luôn phấn đấu để cung cấp sản phẩm tài chính cho Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty chúng tôi cam kết – luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh – Với tiêu chí: hàng Việt Nam – chất lượng quốc tế. Hàng Việt Nam vì người Việt Nam.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, cách thức mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

14. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ GIA NAM

Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH SX-TM-DV GIA NAM

Mã số thuế: 0304715401

Địa chỉ: 361 Nguyễn Xí, Phường 13, Bồn Thạnh, Quận Bồn Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày cấp giấy phép: 23/11/2006

Điện thoại: 028 3511 6118

Hotline: 0944 554 554

Email: info@TrungTamNangLuong.vn